Chia sẻ và thảo luận

Xin chào các đọc giả thân mến của Lục Phong chấm Com.

Blog của Phong hiện đang còn nhỏ bé trên thế giới mạng rộng lớn ngoài kia. Tất nhiên, trước hết Phong muốn chào mừng vì các bạn ‘nếu’ có lỡ lạc vào cái “động” này và cũng muốn cảm ơn vì bạn có chút hứng thú nhỏ với nơi đây. Phong muốn phát triển blog này nhưng chắc chắn không thể chỉ dựa vào sức mình. Hiện tại Phong đang viết và đăng những gì mà mình muốn. Nhưng nếu muốn đi xa hơn, Phong cần biết và cần phải giúp mọi người giải đáp những điều mà các bạn muốn, các bạn trăn trở về…hm, về tuổi trẻ, về tình yêu, tình bạn, về công việc, về cải thiện bản thân, về cuộc đời, về môi trường sống, và vĩ mô hơn, có thể bàn luận đến những vấn đề của thời đại… Mọi diễn biến của tuổi hai mươi nhé!

Phong lập ra mục này để mọi người có thể vào và đóng góp những thắc mắc, câu hỏi, cũng như những suy tư không biết hỏi ai. Sau đó Phong sẽ cố gắng lựa ra những chuyện mình có thể đưa ý kiến để phản hồi dưới dạng bài viết công khai. Người ra câu hỏi/thắc mắc/đóng góp được chọn trả lời sẽ nhận thông báo qua email khi câu trả lời hoàn thành để đến đọc – chúng ta sẽ cùng thảo luận thêm ở đó (không phải ở đây).

Hi vọng đây là 1 blog tương tác chân tình giữa những con người với nhau (không chỉ giữa Phong và đọc giả), là các cuộc thảo luận bổ ích chứ không phải kiểu cách ông thầy đồ cổ hủ và những học trò chỉ biết khoanh tay. Blog lucphong.com ủng hộ những ý kiến mới, những góc nhìn khác lạ cũng như những phản biện mang tính xây dựng, bởi lẽ, làm gì có ai kiện toàn được mọi sự, phải không?! Ngay khi bạn đưa ra một ý kiến, hãy cố gắng để nó trở nên có thiện ý, vì rồi bạn biết đấy, sẽ có nhiều người khác đọc được nó, cũng như đang rất cần nó… Chúng ta đều cần cùng nhau đi lên, chứ không phải đi xuống.

Tuổi trẻ rất cần một người để bầu bạn, tâm sự, thảo luận, chia sẻ nỗi lòng của mình. Tuy nhiên Phong biết, có những người không có được may mắn đó. Họ sống trong thinh lặng, cuộc sống của họ im lặng trôi, cùng với những tâm tư của chính họ…

Vậy, hãy giúp Phong điền những trăn trở của bạn bên trong BIỂU MẪU nhé, đừng ngại!
(Tại sao phải điền biểu mẫu trong khi có thể bình luận?! Vì điền biểu mẫu sẽ giúp bạn giữ được sự riêng tư nếu muốn.)

P/s: Phong không hứa sẽ trả lời tất cả, vì thời gian của chúng ta đều có hạn trong khi mỗi câu trả lời là cả tấm lòng của Phong. Những câu hỏi bâng quơ, hỏi cho vui, viết sai chính tả lem nhem, viết không có chấm phẩy, không chủ ngữ vị ngữ thì cho phép Phong được bỏ qua.

Cảm ơn mọi người.