08 website khai não hardcore

Dưới là những trang web có nội dung bổ não nhất mà mình sưu tầm được qua nhiều năm. Thử đọc họ 1 lần xem, biết đâu bạn sẽ được khai não và trở thành fan cuồng của họ luôn thì sao 🙂

1. Trikycamxuc.com – Một blog audio chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm quản lý bản thân và self-help… Ở đây không dạy về kiến thức hàn lâm mà là kinh nghiệm thực chiến. Nhiều người trước khi đi ngủ thường hay bật audio của tamsukinhdoanh để nghe như 1 người bạn (thế nên bạn cũng thử xem sao. Trùm cuối của trang web là anh Tùng Long, CEO của Web5ngay (cái tên chắc không mấy ai xa lạ nhỉ).

2. Tiếu sĩ Ngu Ngu – Nghe tên là thấy con người lập ra cái trang này là kẻ phớt đời rồi. Nếu bạn đang vô định, đau khổ hay đang bơ vơ chưa biết làm gì giữa cuộc đời này thì biết đâu những con chữ của chú ấy có thể giúp ích. Bạn cũng có thể mua sách của chú nếu thấy “bồ kết” tại trang https://ngungu.cc

3. Viethungpham.com – Blog tiếng việt bác bỏ thuyết tiến hóa mạnh mẽ nhất, bàn về nguồn gốc sự sống, về sự bất toàn của toán học cũng như vật lý, về mối liên hệ giữa khoa học và tâm linh… của Giáo sư Phạm Việt Hưng. Sách nổi bật của bác gồm Định Lý GodelĐịnh Lý Cuối Cùng của Fermat.

4. Nếu Không Em Thì Ai? – Tên lạ ha!! Và tất nhiên, nội dung cũng lạ nữa. Blog dạo này ít có bài mới, nhưng thiết nghĩ cái gì hay thì cũng không cần nói nhiều. Chủ blog là Bút Chì, họa sĩ vẽ bìa cho quyển sách nông nghiệp nổi tiếng Cuộc Cách Mạng Một Cọng Rơm.

5. Icevn.og – Học viện công dân, Nếu bạn muốn đọc các bài tiểu luận về chính trị, kinh tế thiên về học thuật thì đây. Kính mời bạn thử sức!

6. UFO-con người – thượng đế – Đã bao giờ bạn tự hỏi UFO có thật hay không? Người ngoài hành tinh liệu đã đến trái đất? Chúa là ông nào? Mọi câu hỏi đó sẽ được sắp xếp giải thích theo 1 tiến trình thời gian từ cổ chí kim đến nay. Có thể nói đây là blog hiếm hoi, công phu và được viết bởi 1 cái đầu có khả năng phân tích xuất sắc. Người đứng sau blog này là Chân Như.

7. Đại học tự học – Tự tìm hiểu thêm nhiều nhân sinh quan, về những sự thật cuộc sống, về tâm lý học cũng như những kiến thức mới mẻ…

8. Suy nghiệm – Blog của một nhà tu tên là Trí Không có cách nhìn rất gần gũi và mới mẻ với giới trẻ.